Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy

Tuổi 40 mà trông như hơn 30, bí quyết từ đâu?

  02/08/2017

Năm nay tôi đã hơn 40 tuổi nhưng mọi người vẫn nói rằng tôi trẻ hơn nhiều so với tuổi thực. Ai cũng muốn tôi nói cho họ bí quyết làm sao để trẻ lâu, làm sao mà da dẻ lúc nào cũng căng mịn không bị lão hóa? Những lúc đó tôi chỉ cười và chia sẻ : “Tất cả chỉ là do ướng nước mỗi ngày thôi”. Nghe có vẻ khó tin nhưng quả thực đúng như vậy.

Có thể bạn đã biết uống từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe. Nhưng hiện nay loại nước mà tôi uống có chút khác biệt hơn thế. Đó là nước điện giải hydro. Nghe có vẻ hơi sợ nhưng bạn đừng lo, đó cũng chỉ là loại nước như thường không có mùi vị gì cả, chỉ có khác biệt là lượng khí Hidro trong nước rất cao, điều này rất tốt cho sức khỏe của bạn.

thay đổi loại nước bạn uống hàng ngày để sức khỏe tốt hơn

Có thể mọi người thắc mắc chưa biết nước Hidro là gì và có công dụng thế nào? Tôi xin nói qua một vài đặc điểm sau đây.

Nước điện giải Hidro hay nước Hydrogen hiểu đơn giản là loại nước có chứa khí Hydrogen. Đây là khí có phân tử nhỏ nhất hành tinh và rất khó hòa tan trong nước. Bạn đã nghe nước Oxi thì do có nhiều Oxi, nước có gas thì chưa nhiều Cacbonic, vậy thì nước Hydrogen là do có chứa nhiều khí Hidro. Đây là loại khí có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa rất tốt.

Tôi sẽ không quảng cáo bất cứ sản phẩm gì ở bài viết này mà tôi chỉ muốn chia sẻ cho mọi người biết về công dụng lợi ích của loại nước Hydrogen.

Một số lợi ích mà tôi tìm hiểu được về loại nước được ví như “nước thần” này :

+ Các nhà nghiên cứu tìm ra rằng nước Hydrogen có khả năng ngăn ngừa các gốc tự do, làm bộ máy tiêu hóa tốt hơn, giảm tác hại của bệnh Gút, tiểu đường, ung thư.

+ Đối với chị em phụ nữ chúng mình thì tuổi già lão hóa chính là nỗi lo lắng nhất. Các ion hydro hoạt tính sẽ trung hòa các gốc tự do làm giảm quá trình lão hóa, đây cũng có thể coi là một phương pháp làm đẹp đơn giản lại hiệu quả cao

+ Đối với những người bị đau dạ dày do lượng axit tiết ra làm người bệnh cảm thấy khó chịu thì nước Hydrogen sẽ trung hòa lượng axit, độ pH trong dạ dày giảm, người bệnh sẽ đỡ đau hơn.

Ngoài ra tôi biết còn nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe nên các bạn hãy tự tìm hiểu thêm nhé.Kể cả bạn không mắc bệnh gì và có một cơ thể khỏe mạnh thì bạn cũng vẫn nên uống nước Hydrogen để tăng cường thêm khả năng miễn dịch, “phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh”.

Mỗi ngày tôi đều uống từ 1.6 lít nước hydrogen để phù hợp với số cân nặng của mình. Mỗi người sẽ uống theo số cân nặng bản thân, trung bình mỗi ngày từ 30 đến 32ml/kg. Ví dụ tôi nặng 50 kg thì số nước tôi uống 1 ngày đó là 50 x 32 = 1600 ml = 1.6 l

Người nào bị bệnh thì cần uống cao hơn người bình thường.

Hiện nay cũng có nhiều loại máy tạo khí hydro theo nhu cầu của bạn. Loại to để trong bếp cũng có mà loại để bàn cũng có. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. Qua đây tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để mọi người có thể hiểu rõ hơn loại nước mới này, sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả