Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 2
  • 168
  • 3,525,918

Tủ Trưng Bày Sushi

Tủ Trưng Bày Sushi công nghệ mới được Hoàng Tùng phân phối chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

tủ bày sushi
Sushi luôn tươi ngon

Sushi là món cơm cuộn truyền thống đến từ Nhật Bản. Cùng với trà đạo, hoa anh đào, sushi đã thực sự trở thành nét truyền thống của sứ sở mặt trời mọc. Với hương vị độc đáo, phong cách ăn mới lạ, sushi được xem là ngon "đến kì lạ" , không chỉ thu hút các nước châu Á mà còn vang xa ra tận các nước phương Tây trên thế giới.
Với nguyên liêu chủ đạo là cơm nắm cùng thực phẩm tươi sống, đòi hỏi việc lưu trữ bảo sushi phải trong môi trường nhiệt độ thích hợp, đây là vấn đề chung cần giải quyết đầu tiên.
Tủ trưng bày sushi ra đời để dành riêng cho món cơm độc đáo này. Với thiết kế tinh tế, hiện đại, làm mát ở nhiệt độ tùy chỉnh 3~10oC chắc chắn sẽ giữ cho những chiếc sushi luôn được tươi ngon, hấp dẫn nhất.
Để có thể chọn và mua những chiếc tủ ưng ý nhất, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn chọn được mẫu tủ trưng bày sushi phù hợp với nhu cầu nhất.
Ngoài tủ trưng bày sushi, Hoàng Tùng còn nhập và phân phối rất nhiều loại tủ khác tủ mát cánh kính, tủ siêu thị... chất lượng cao, giá cả tốt nhất.

 

Hiển thị