Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 4
  • 253
  • 3,460,743

Tủ Trưng Bày Nóng

tủ bày nóngNóng hôi hổi, thơm ngất ngây

     Tủ bày nóng, đúng như tên gọi, chiếc tủ này sẽ giữ thực phẩm chín, thực phẩm đã được nấu, ngon hơn, để được lâu hơn và luôn nóng sốt.
     Với chiếc tủ làm mát, trữ đông giữ cho thực phẩm tươi sống lâu hơn thì chiếc tủ bày nóng lại luôn đảm bảo thực phẩm được độ thơm ngon, nóng sốt khi đưa tới tay thực khách. Đặc biệt vào mùa đông, chiếc tủ trưng bày nóng luôn là "cứu tinh" cho các nhà hàng khách sạn. 
Với thiết kế đơn giản, khung làm bằng inox không gỉ, 4 mặt kính dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong thì mọi phía, trong tủ rộng rãi nên sức chứa cao, trưng bày được lượng lớn thực phẩm. Chức năng làm nóng luôn giữ thực phẩm thơm ngon, nóng hổi, đảm bảo được độ dinh dưỡng cao. Với yêu cầu tính chất công việc của nhiều nhà hàng, khách sạn, cần hoạt động liên tục, cung cấp thực phẩm nóng nhanh chóng, chiếc tủ bày nóng luôn làm hài lòng quý khách hàng.
     Hoàng Tùng xin gửi tới những mẫu tủ bày nóng với thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như so sánh về giá cả trên thị trường. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dòng tủ bày nóng này, hay đến trực tiếp văn phòng, hoặc kho hàng hóa để tự mình kiểm chứng về sản phẩm.
Ngoài ra, Hoàng Tùng còn cung cấp nhiều loại tủ chất lượng cao khác, nhập nguyên chiếc và chính hãng như tủ bánh bao, tủ bánh gato...
Hiển thị