Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 1312
  • 3,365,731

Tủ Trữ Rượu

Tủ Trữ Rượu Bia công nghệ mới được Hoàng Tùng phân phối chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

 
tủ trữ rươuSang trọng - Đẳng cấp

Tủ trữ rượu bia luôn là thiết bị được săn đón ở khắp các quán rượu, quán bar hay các cửa hàng chuyên cung cấp rượu nhập khẩu. Được coi là thức uống xa xỉ dành cho giới thượng lưu thế nhưng lượng tiêu thụ rượu ngoại trong nước là rất cao. Chiếc tủ bảo quản rượu bia ra đời đáp ứng một mảng nhu cầu thị trường lớn, bảo quản rượu bia trong môi trường nhiệt độ thích hợp cùng thiết kế sang trọng, tôn lên độ " bóng bẩy" của những chai rượu ngoai, nâng tầm đăng cấp không gian kinh doanh.
Tủ trữ rượu có những thiết kế nằm ngang nhiều buồng rất thích hợp cho các của hàng rượu, siêu thị vì chúng có thể chứa được một lượng lớn rượu. Có những mẫu tủ đứng cao sang trọng chuyên dùng trong các bar sang chảnh với thiết kế tinh tế và hiện đại. Bên cạnh đó những mẫu tủ thể hiện đẳng cấp thượng lưu rất được khách sạn lớn ưa chuộng vì chúng vừa sang trọng, vừa hiện đại mà lại có thể giới thiệu rượu tới khách hàng dễ dàng và thuận tiện nhất.
Hiểu được nhu cầu thị trường, Hoàng Tùng xin gửi tới quý khách những mẫu tủ trữ rượu bia chính hãng, chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.
Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại tủ khác như tủ trữ đông, tủ trưng bày bánh bao, tủ trưng bày bánh kem và nhiều loại tủ chất lượng cao khác.

 

 
Hiển thị