Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 78
  • 3,525,828

Tủ Trữ Đông

thực phẩm đông lạnh
Bảo quản thực phẩm 3-6 tháng
     Tủ trữ đông là dòng tủ bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp với công suất cao, giúp thực phẩm lưu trữ trong thời gian dài. Hoàng Tùng chuyên cung cấp các loại tủ trữ đông cho nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng thực phẩm với dung tích từ 128-500 lít, được nhập nguyên chiếc chính hãng, cam kết về chất lượng và giá cả.
     Thiết kế tủ đông thường có 2 mức làm lạnh phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Bên trong tủ có các khay, ngăn riêng biệt, một số loại tủ được thiết kế có thể điều chỉnh nhiệt độ cho từng ngăn, dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bên dưới tủ còn có hệ thống bánh xe, lỗ thoát nước để tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.
Thực phẩm bảo quản trong tủ đông có thể để trong khoảng 3 tới 6 tháng tùy vào từng loại thực phẩm. Để sử dụng tủ hiệu quả, tiết kiệm và bền lâu, các chuyên gia điện lạnh khuyên bạn không nên mở tủ thường xuyên hoặc trong thời gian dài. Vì khi mở tủ nhiệt độ bên trong tủ đã bị thay đổi dẫn đến các hệ thống quạt của tủ phải hoạt động để giữ nhiệt độ về mức quy định, tốn nhiều điện năng hơn.
     Nếu có thắc mắc hay băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp để tìm hiểu hết tính năng của chiếc tủ trữ đông này.
Xem thêm->
tủ bánh, tủ mát cánh kính

 
Hiển thị