Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 2
  • 95
  • 3,525,845

Tủ Hấp Đa Năng

nấu cơm ngon
Cơm ngon & dẻo thơm
     Tủ hấp đa năng,đúng như tên gọi, là chiếc tủ có thể nấu, hấp, luộc nhiều loại thực phẩm trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo được chất lượng của thành phẩm.
     Với cơ chế hoạt động áp suất hơi nước, thực phẩm được làm chín hoàn toàn bằng hơi nước, không dùng dầu mỡ, giảm lượng nước tích trữ trong thực phẩm, tăng dinh dưỡng nhưng đồng thời giữ nguyên hương vị thơm ngon, màu sắc đặc trưng của thực phẩm. Tủ hấp đa năng được thế kế bằng inox không gỉ, sáng đẹp, 4 mặt kín hoàn toàn nên giữ được áp suất cao, thực phẩm chín nhanh mà lịa tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hoàn toàn đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng như nấu cơm, cơm dẻo thơm chín đều, đồ xôi hay hấp thịt, gà, cá và nhiều lọai thực phẩm khác.
     Đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh , độ bền cao, Tủ hấp đa năng chính là thiết bị tuyệt vời cho các nhà hàng, khách sạn, hay các cửa hàng ăn nên nhắm tới, bởi sự "đa năng" của chiếc tủ này là không thể phủ nhận.Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất.
Ngoài chiếc tủ hấp đa năng, Hoàng Tùng còn chuyên nhập và phân phối nhiều dòng tủ chuyên nghiệp, chất lượng cao khác như tủ hấp bánh bao, tủ bày bánh... chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 
Hiển thị