Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 5
  • 147
  • 3,525,897
Máy Xay Giò thiết bị đã không còn mấy xa lạ với chúng ta, với chức năng xay nhuyễn thịt để tạo ra những khúc giò hấp dẫn, chắc và dai, với công suất lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Với việc món giò, chả hiện nay đã trở thành món ăn hàng ngày trong với nhiều gia đình chứ không chỉ có trong các mâm cỗ hay những ngày lễ tết như trước kia, chính vì thế để đáp ứng lại nhu cầu của người dùng, việc sử dụng các máy xay giò để chế biến hiện nay đã trở lên phổ biến và không mấy xa lạ. Được thiết kế với những chiếc mô tơ công suốt lớn, việc xay nhuyễn thịt trở lên đơn giản với chỉ khoảng hơn chục phút đồng hồ máy có  thể cho ra  2 - 4 kg thịt trên một lần xay.
Giúp tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như làm cho giò mịn và đều hơn, đem đên nâng cao chất lượng của những chiếc giò thành phẩm.


Được thiết kế chạy bằng điện với 1 cối xay có công xuất tùy vào từng model, lưỡi dao cực sắc có tấc độ quay lên đến 2900r /m có thể xay được từ 2 đến 4 kg thịt trong một lần. Hiện nay tại Hoàng Tùng đang bán 2 model là AX 02 và SXW 18 và được khách hàng rất hài lòng về chất lượng của 2 model này. Liên tục cập nhất và cải tiến công nghệ, chất lượng thiệt bị ngày càng được nâng cao chúng tôi cam kết nhập hàng chính hãng, chất lượng đạt chuân bảo hành 12 tháng cho mọi thiết bị trên cả nước.
Hiển thị