Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 5
  • 123
  • 3,460,613
Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng chuyên cung cấp các loại máy vo gạo tự động hiện đại chuyên dụng cho các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp hay các hộ kinh doanh.
Với thế mạnh về gạo và các món ăn truyền thống từ gạo với giá trị dinh dưỡng và nhiều cách chế biến để tạo ra các món ăn truyền thống hấp dẫn như: cơm, phở, bún, bánh gạo,... Chính vì thế để đáp ứng lại nhu cầu của các hộ kinh doanh, nhà hàng có thể dễ dàng làm sạch một số lượng lớn gạo phục vụ chế biến hàng ngày từ vài chục cân đến hàng trăm cân. Máy vo gạo tự động xuất hiện giúp giảm tối đa nhân lực cũng như thời gian làm việc, giúp gạo được rửa sạch và thuận tiện hơn cho nhà bếp cũng như các cơ sở sản xuất kinh doanh.


Máy Vo Gạo Tự Động

 
Là một trong những công ty đi đầu trong linh vực kinh doanh các thiết bị nhà bếp Hoàng Tùng luôn lỗ lực tìm kiếm cho người dùng các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn với giá thành tốt nhất, máy vo gạo tự động được Hoàng Tùng nhập về với tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
Được thiết kế từ Inox chống gỉ, gọn nhẹ với dung tích vo gạo từ 25kg đến 100kg cho quý khách hàng lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo chất lượng đang được nhiều nhà hàng, các hộ kinh doanh tin tưởng sử dụng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.
 
Các sản phẩm bạn có thể quan tâm: Máy rang cơm, nồi lẩu hấp hải sản,...


 
Hiển thị