Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 479
  • 3,299,079
Máy Thái Thịt
Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng chuyên cung cấp các loại máy thái thịt hiện đại và đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn.
Được nhập khẩu trực tiếp các loại máy thái thịt sống, thái thịt chín các loại với nhiều mẫu mã và kích thước quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những dòng máy phù hợp với căn bếp của bạn.


Với việc thái thịt đều và đẹp làm mất rất nhiều thời gian cũng như công sức, sự tỉ mỉ của người đầu bếp để có được những món thức ăn hấp dẫn, hay đối với các nhà hàng quán ăn, việc thái mỏng những lát thịt sống đông lạnh sao cho mỏng và đẹp mắt gây ra nhiều khó khăn. Việc sở hữu ngay cho căn bếp những chiếc máy thái thịt sống và chín trở lên cần thiết hơn bao giờ hết, nó giúp người đầu bếp dễ dàng thái lát mỏng những lát thịt nhanh chóng, đều và vô cùng đẹp mắt, lại vô cùng dễ sử dụng khiến bất kì ai cũng có thể trở thành nghệ nhân trong việc thái thịt như trong các nhà hàng sang trọng.
Sử dụng các lưỡi dao kim loại sắc bén, với nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với các loại thịt khác nhau như: thịt chín, thịt sống, thịt bò, cá,... các loại. Với nhiều lưỡi dao sắc bén có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế khi cùn, là một trong những thiết bị được ưu tiên hàng đầu dành cho các căn bếp được nhiều khách hàng của Hoàng Tùng tin tưởng và sử dụng.
Để được tư vấn và đặt hàng nhanh tay gọi ngay 0912.000.919 hay 0983.034.299 để được tư vấn cụ thể và đặt hàng nhé.
 
Hiển thị