Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 2
  • 1261
  • 3,365,680
 
Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng chuyên cung cấp các thiết bị thái rau củ quả các loại, với nhiều mẫu mã đa dạng từ các loại máy dành cho các hộ gia đình đến các cửa hàng, quán ăn kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho thái hành

Máy thái rau củ quả được chia ra 2 loại là:
Máy sử dụng tay thủ công như: Máy cắt lát hành, tỏi, ớt,... thủ công được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cũng như vệ sinh, với các lưỡi dao sắc có thể dễ dàng tháo để mài lưỡi khi cùn với giá thành phải chăng thích hợp với các hộ gia đình hay các của hàng kinh doanh nhỏ và lẻ.

Máy công nghiệp: Là các dòng máy cắt lát, sợi,... các loại rau củ quả khác nhau với các lưỡi dao sắc, và có những đặc trưng riêng dành cho mỗi loại rau củ quả, cũng như các loại yêu thái lát khác nhau. Với công suốt lớn hoàn toàn tự động giúp dễ dàng thái lát hay thái sợ các loại rau củ quả, được thiết kế thông minh, tiện lợi làm giảm bớt thời gian cũng như nhân công, tăng hiệu quả công việc. Thích hợp với các nhà hàng, khách sạn các khu bếp của khu công nghiệp, trường học,...
 
Với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành, lắp đặt chuyên nghiệp Hoàng Tùng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
Hiển thị