Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 1342
  • 3,365,761

Máy Nướng BBQ

máy nướng bbq


Máy nướng BBQ chuyên nướng thịt, gà, xúc xích theo phong cách Hàn Quốc, một trào lưu đồ nướng đang rất phổ biến và thịnh hành tại Việt Nam.

Bạn đang băn khoăn khi muốn mở một cửa hàng chuyên nướng lẩu BBQ nhưng băn khoăn về khâu thiết bị bởi nhiều yếu tố như chất lượng thiết bị, an toàn khi sử dụng hay sản phẩm có tiêu chuẩn hay không?

Máy nướng BBQ chính là một cuộc cách mạng trong cách thức nướng thực phẩm.
- Máy được thiết kế 6 mặt kính chịu nhiệt, làm cho máy nướng trở nên sang trọng và toàn diện hơn.
- Thực phẩm được xiên trên những trục nướng xoay quanh dàn nhiệt, mặt tiếp xúc luôn đều, hiệu quả công việc cao, tiết kiệm năng lượng.
- Bảo vệ sức khỏe của thực khách bởi thực phẩm luôn thơm ngon, sạch sẽ, giữ nguyên hương vị đậm đà của thịt, tươi non của ngô, mà không hề bị bám bụi, muội than, bồ hóng, không gây ô nhiễm môi trường.
- Là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà hàng lẩu nướng cao cấp Hàn Quốc, và cũng là thiết bị thích hợp tại nhiều nơi khác như chợ đêm, canteen, trung tâm mua sắm...

Muốn tự mình kiểm tra độ " thật" của những tính năng vượt trội trên? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về chiếc máy nướng BBQ này.

Ngoài Máy nướng BBQ, Hoàng Tùng còn nhiều loại thiết bị lò nướng khác như lò nướng đối lưu, lò nướng pizza và hàng trăm thiết bị hiện đại khác.
Hiển thị