Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 4
  • 150
  • 3,460,640

Máy Làm Ốc Quế

Kem ốc quế và kem que luôn là đôi bạn thân trong ngành giải khát với đánh giá "mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn mười". Với kem que, thực khách có thể thưởng thức toàn bộ hương vị bề mặt chiếc kem theo nhiều cách khác nhau, còn với kem ốc quế không những được thưởng thức những viên kem mềm mịn, ngon ngọt mà thực khách còn có thể ăn kèm với chiếc bánh ốc quế giòn rụm, thơm bánh.
làm ốc quế

Ốc quế giòn hơn, thơm hơn với máy làm ốc quế

Mọi người đều có thể làm bánh ốc quế với chảo chống dính, nhưng chất lượng và độ giòn lại không được như khi làm bằng máy chuyên dụng.
Với chiếc máy làm ốc quế, tốc độ làm ra sản phẩm nhanh, ốc quế chín đều, thực tiếp lên hai mặt bánh, không cần căn thời gian lật bánh như chiên trên chảo.Cách sử dụng đơn giản, chi phí đầu tư thấp, nguyên liệu rẻ nhưng lại mang đến cho bạn hiệu quả kinh tế hơn cả sự mong đợi. Bạn chỉ cần tráng bột lên máy rồi sau đó cuốn lại là sẽ có ngay 1 chiếc ốc quế do chính bạn làm ra. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chiếc máy làm ốc quế này thành thạo như người thợ chuyên nghiệp bởi chúng cực kỳ dễ sử dụng.

Xem thêm -> máy làm kem kímáy làm kem cuộnnguyên liệu kem


 

Hiển thị