Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 163
  • 3,525,913

Máy Làm Kem Tươi


Máy làm kem tươi ở thị trường Việt Nam phát triển rất mạnh, đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại và các chức năng khác nhau. Điều đó khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết có thể  mua hàng tại đâu để có được một sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất.
kem tươiMáy làm kem tươi - sự lựa chọn đúng đắn
Và Hoàng Tùng chính là sự lựa chọn xứng đáng để bạn dành thời gian quý báu của mình để tìm hiểu, xem xét. Tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị làm bánh - kem - bar - nhà hàng tới thị trường Việt Nam. Trong đó có dòng sản phẩm máy làm kem luôn khẳng định uy tín, thương hiệu tin cậy  đối với khách hàng trong hơn 12 năm qua. Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất trên thị trường.
    Các dòng máy làm kem tươi do Hoàng Tùng phân phối gồm có:
  • Máy kem tươi 3 màu
  • Máy kem tươi 6 màu
  • Máy kem tươi 7 màu
​Với hàng loạt tính năng nổi trội:
- ​Các dòng máy đều là những sản phẩm thế hệ mới, kỹ thuật tiên tiến.
- Đơn giản, dễ sử dụng,không mất nhiều thời gian làm kem. Tiết kiệm điện.
- Hệ thống làm lạnh chuẩn,đảm bảo kem luôn béo ngậy thơm ngon, nhiều vị kem khác nhau phù hợp với khẩu vị của người Việt.
- Máy có bánh xe, dễ di chuyển, có thể kinh doanh ở nhiều địa điểm: nhà hàng, công viên, khách sạn...v..v..
Bên cạnh đó Hoàng Tùng còn phân phối bột làm kem tươi chất lượng cao đủ các hương vị hấp dẫn nhất trên thị trường. Đặc biệt Hoàng Tùng độc quyền phân phối bột làm kem tươi famous và rất nhiều hãng bột kem uy tín khác.

Ngoài ra, Hoàng Tùng chuyên cung cấp rất nhiều loại thiết bị làm kem công nghệ mới khác, đáp ứng nhiều xu hướng thịnh hành của giới trẻ như: máy làm kem cuộn Thái Lan, máy làm kem tuyết Bingsu...
Hiển thị