Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 2
  • 964
  • 3,217,879

Máy Làm Kem Que

Không hề tỏ ra thua kém các loại kem “đàn em” như kem cuộn, kem tươi, kem ký, Kem Que truyền thống vẫn luôn làm thổn thức bao nhiêu con tim giữa tiết trời nóng nực của mùa hè. Giờ đây bạn sẽ càng thích thú hơn khi biết bạn có thể tự mình tạo ra những que kem tuyệt đẹp và thơm ngon vừa tự thưởng thức, vừa để kinh doanh-tăng thêm thu nhập trong mùa hè này với sản phẩm Máy làm kem que.
Kem que
Món kem "lạnh" chưa bao giờ hết "hot"
Các loại máy làm kem que phân phối trên thị trường cũng rất đa dạng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là nơi uy tín tin cậy cho khách hàng lựa chọn mua thiết bị làm kem. Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy làm kem các loại, Hoàng Tùng chính là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong suốt thời gian qua.
Đặc điểm của Máy làm kem que:
- Thân máy được chế tạo hoàn toàn bằng inox.
- Lốc (máy nén) thương hiệu.
- Thỏa sức sáng tạo hình dáng,mẫu mã với rất nhiều khuôn kem khác nhau.
- Thích hợp cho hệ thống cửa hàng thực phẩm ăn nhanh, nhà máy chế biến, cở sở trường học .v.v..
Hoàng Tùng còn nhận phân phối nhiều loại máy làm kem khác, và các nguyên liệu cần thiết cho làm kem. Ngoài máy làm kem que, hãy thử tìm hiểu thêm về nhiều xu hướng khác như máy làm kem bingsu, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato tươi… để tìm ra hướng đi mới trong việc kinh doanh ngành nghề luôn "hot" này.

 
 
Hiển thị