Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 180
  • 3,525,930

Máy Làm Kem Cuộn

Kem cuộn, kem cuộn Thái Lan hay kem xào là một món ngon lạ miệng, rất hút mắt. Hương vị thơm ngon, ăn kem nhưng lại cảm nhận được độ dẻo. Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tươi như kem sữa , trái cây tươi ăn kèm topping cốm, sữa.. tùy theo yêu cầu, sở thích. Hỗn hợp kem, sữa, trái cây, mứt sẽ được cho lên chảo lạnh, đảo liên tục như xào, để kem mịn và đặc hơn. Sau khi đạt được độ mịn chuẩn, người làm sẽ trải mỏng khối kem, cuộn kem lại thành những miếng nhỏ xinh, cho ra ly và rải topping lên. 
Kem cuốn Thái LanKem cuốn Thái Lan với phong cách độc đáo, mới lạ
Kem luôn là một món giải khát được giới trẻ yêu thích, rất nhiều loại kem đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thưởng thức" độc và lạ". Máy làm kem cuộn chính là thiết bị mà bạn cần để tiến hành đổi mới phương thức kinh doanh, hứa hẹn một mùa hè bội thu với món kem tươi ngon này. Những chiếc máy xào kem vẫn liên tục được nhập về đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cả nước. Hoàng Tùng còn phân phối bột làm kem,siro các loại, để bạn làm ra những đĩa kem tuyệt vời nhất. 
Ngoài máy làm kem cuộn Thái Lan, bạn hoàn toàn có thể thử sức kinh doanh với nhiều loại máy làm kem khác như máy làm kem tươi, máy làm kem que cùng máy trộn bột kem.

 
Hiển thị