Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 280
  • 3,526,030

Máy Làm Kem Cứng Kem Ký 

Kem cứng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị kem tươi quen thuộc và bề mặt danh xe của kem que. Những cây kem với màu sắc tươi mát, ăn vào có cảm giác tan nhẹ dịu, vị ngọt vừa phải hòa quyện với hương thơm từ sữa tươi, hương liệu đa dạng tạo nên sức hấp dẫn với bất kỳ ai đã từng thưởng thức.
 
Kem cứng, kem ký - sự lựa chọn tươi mát

Hoàng Tùng là địa chỉ được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Cùng với thị trường mở cửa, thiết bị máy móc được nhập khẩu và đưa về thị trường dễ dàng hơn trước, tuy nhiên các thiết bị thực phẩm cũng như máy làm kem cứng của Hoàng Tùng vẫn giữ vững niềm tin của khách hàng nhờ vào chất lượng ổn định, độ bền cao và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật.
- Máy có những đặc điểm ưu việt,đảm bảo được chất lượng kem từ màu sắc cho đến hương vị luôn thơm ngon, đẹp mắt.
- Hệ thống làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng.
- Thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tiện lợi(có bánh xe đẩy) phù hợp với nhiều địa điểm bán hàng(nhà hàng, công viên, hội chợ, khách sạn, siêu thị ..v.v...
- Đặc biệt rất dễ sử dụng, chỉ với 1 túi bột làm kem thêm chút sữa và 1 vài hương liệu thiên nhiên dễ kiếm, là bạn đã có thể tạo ra nhiều vị kem, đáp ứng được những nhu cầu khách nhau của Khách hàng.

Chỉ cần 1 túi bột làm kem thêm chút sữa và hương liệu phù hợp là bất kỳ ai cũng có thể mang kem cứng làm sản phẩm kinh doanh trên thị trường. Hãy đến với Công nghệ mới Hoàng Tùng để được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất,giá cả cạnh tranh.
Ngoài máy làm kem cứng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều loại máy làm kem khác như máy làm kem bingsu, máy làm kem gelato tươi, rất đặc sắc.

 
Hiển thị