Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 5
  • 102
  • 3,460,592
MÁY LÀM ĐẬU PHỤ

Máy làm đậu phụ là thiết bị chuyên dùng để sản xuất đậu phụ trong các làng nghề cũng như xưởng sản xuất đậu trên cả nước.
Đậu phụ là món ăn giàu canxi, protein, không béo rất cần thiết với sức khỏe có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, và là món ăn không bao giờ chán của mọi nhà.


 
Quy trình làm đậu phụ thưởng trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau như: ngầm đỗ, xay đỗ, vắt ly tâm, nấu đâu... khiến những cách làm thủ công trở lên rất tốn thời gian và công sức nhưng đem lại hiệu quả không được cao. Chính vì thế với các loại máy làm đậu phụ ra đời giúp mỗi công đoạn đó sẽ trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các dòng máy làm đậu phụ được Hoàng Tùng nhập về với nhiều mẫu mã đa dạng: Như hàng nhập khẩu và hàng gia công trong nước, cả 2 đều là những sản phẩm chất lượng cao được người dùng tin tưởng. Nhưng những chiếc máy làm đậu phụ gia công trong nước vẫn được lựa chọn nhiều hơn hẳn vì giá thành rẻ hơn rất nhiều hơn nữa chúng là có chất rất tốt, tuy nhiên hình thức thiết kế không được đẹp bằng hàng nhập khẩu.

Ngoài ra bạn có thể tận dụng các máy làm đậu phụ để có thể cho ra lò những ly nước đậu thơm ngon hấp dẫn, rất mát và có lợi cho sức khỏe để cung cấp cho người tiêu dùng, tăng cao hiệu quả kinh doanh.
Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Hoàng Tùng để được tư vấn nào,


 
Hiển thị