Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 245
  • 3,460,735
Bạn đã chán ngấy với những chiếc bánh waffet nguội ngắt? Chán nản với bữa sáng không hấp dẫn để khởi đầu ngày mới? Hãy cùng làm nóng hoặc tự tay chế biến món bánh waffet phương Tây ngay tại nhà.

Bánh waffet từ lâu đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Với công thức chế biến dễ dàng, thành phần đơn giản từ trứng, bột mì, bột nở, đường, sữa tươi, muối, bơ, bánh waffet đang là lựa chọn của giới trẻ cũng như trở thành thực đơn bữa sáng, bữa chiều quen thuộc với nhiều gia đình.
Chiếc bánh waffet cực hấp dẫn

Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng mang đến sản phẩm máy làm bánh waffet hiện đại và đa dạng, việc làm bánh trở nên nhanh chóng, giúp bạn yêu thích công việc làm bếp hơn.

Máy làm bánh waffet của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, tùy vào sở thích của bạn để chọn loại máy làm ra mẫu bánh phù hợp. Chúng tôi có các loại máy như :
máy làm bánh trứng gà non, máy làm bánh waffet hình vuông, bánh waffet hình vảy cá, bánh waffet hình tròn, bánh waffet hình mèo Hello Kitty...
Mỗi loại máy đảm bảo cho ra loại bánh đúng hình mong muốn mà chất lượng bánh thì đảm bảo vừa miệng thực khách.

*
Ưu điểm của sản phẩm :
+ Thiết kế chắc chắn cực bền
+ Mặt khuôn chống dính dễ dàng lấy bánh ra mà bánh không bị vỡ hay nát
+ An toàn và dễ dàng sử dụng
+ Vệ sinh máy nhanh chóng
+ Đủ loại hình dáng bánh mà bạn thích
Đây là sản phẩm khá tiện ích cho các bà mẹ nội trợ hiện đại muốn tiết kiệm thời gian bận rộn để làm việc hoặc chăm sóc gia đình hơn.
Bạn cũng có thể pha trộn với các loại nhân mà bạn thích như thịt heo, hải sản hay mứt trái cây rồi đổ vào khay làm bánh. Hãy cứ để máy hoàn tất công việc còn lại.
Bạn có thể chế biến nguyên liệu theo cách riêng của bạn

* Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh waffet :
+ Cắm phích điện, ấn công tắc mở máy, đèn nguồn sáng, vặn nút chỉnh nhiệt độ phù hợp.
+ Từ lúc khởi động đến lúc sử dụng, máy cần khoảng 10-15 phút để đạt đến nhiệt độ cao nhất
+ Quét một lớp dầu trên bề mặt khuôn làm bánh, cho nguyên liệu vào khuôn, đóng nắp khuôn lại. Điều chỉnh thời gian tùy thuộc vào loại bánh và kinh nghiệm của người làm. Nên thao tác nhiều để đưa ra mức thời gian hợp lý nhất.
+ Khi vệ sinh không được đổ nước trực tiếp lên bề mặt khuôn. Phải lấy khăn ẩm lau sạch bề mặt khuôn, không nhúng cả máy vào nước để rửa.

Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng tự hào đem đến niềm tin và uy tín cho khách hàng. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có thể trở thành những đầu bếp thực thụ với
máy làm bánh waffet. Chúc các bạn thành công !
Hiển thị