Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
 • 2
 • 945
 • 3,217,860

Lượt xem: 4490

Máy Làm Bánh Trứng Gà Non

Mã sản phẩm : fy-6

Xuất xứ: Trung Quốc
Hãng : Jie Yi
Điện áp: 220v 50hz
Công suất: 1 Kw
KT: 230x400x260 mm
Trọng lượng: 6.5 Kg

0
Số lượng:

  Tạo ra sự tò mò, kích thích ngay từ khi gọi tên: máy làm bánh trứng gà non
  Máy làm bánh trứng gà non chính là thiết bị làm ra món bánh trứng gà non đang làm mưa làm gió, càn quét khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội.
  Thật không quá ngạc nhiên khi món bánh với tên gọi vô cùng lạ lẫm nhưng lại tạo ra được sự yêu thích ngay lập tức đối với những ai đã từng thưởng thức.
  bánh trứng gà non
  Với hình dáng đặc biệt của món bánh trứng gà non, chiếc bánh phồng xốp như như những ổ trứng gà vô cùng xinh xắn. Và không những đẹp mắt, hương vị chính là yếu tố tạo ra sự hấp dẫn "vô bờ bến" của chiếc bánh.

  Vỏ ngoài giòn rụm, thơm phức, và bên trong lớp vỏ đó lại là hương vị thơm mềm của sữa, đậm đà ngọt ngào của vani, đánh thức vị giác của người ăn ngay từ miếng đầu tiên.
  Từ những nguyên liệu cơ bản của món bánh này, hàng loạt những biến tấu, thay đổi về nguyên liệu tạo ra vô số món bánh trứng gà non với hương vị rất độc đáo và chắc chắn mỗi khi thưởng thức sẽ để lại cho bạn những dấu ấn vô cùng riêng biệt nhưng lại rất rõ nét và rất khó phai.
  Nào là bánh trứng gà non kẹp kem tươi, bánh trứng gà non trà xanh, bánh trứng gà non socola, matcha, việt quất, rong biển hay thậm chí là ăn cùng gà xé phay.
  bánh trứng gà non đa dạngĐa dạng về kiểu dáng và hương vị
  Và khởi nguồn của hàng loạt món ăn đó, chính là chiếc máy làm bánh trứng gà non.
  Cùng với nguyên liệu là bột để làm bánh chúng tôi luôn cung cấp cho các cửa hàng bánh waffle được yêu thích trên khắp địa bàn Hà Nội và trong suốt hơn 10 năm qua.

  Hãy nắm bắt, tạo ra cho mình cơ hội kinh doanh nếu cửa hàng của bạn cần những thay đổi để bứt phá, hoạt động hiệu quả hơn với món bánh luôn được yêu thích này.