Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 465
  • 3,299,065
Máy in ảnh bánh sinh nhật một sản phẩm công nghệ đột phá trong nghề làm bánh và trang trí bánh sinh nhật.
Bánh kem hay bánh gato là thứ không thể thiếu trong các ngày lễ kỉ niệm, lễ cưới, sinh nhật, ...  trong các ngày vui trọng đại này bánh gato thương mang đến những thông điệp yêu thương, những lời chúc ngọt ngào đến với chủ nhân của bữa tiệc. Như thường lệ những chiếc bánh sẽ được những người thợ tỉ mỉ trang trí và tạo hình độc đáo, ấn tượng, tuy nhiên sẽ còn độc đáo hơn nữa nếu bạn sở hữu một chiếc máy in ảnh lên bánh hiện đại với nguyên liệu là những thực phẩm có thể ăn được in lên những bức hình của chính chủ nhân chiếc bánh, hay những hình ảnh tuyệt đẹp và chân thực đến gần như tuyệt đối.


Được làm ra với hình dáng như những chiếc máy in thông thường, máy in ảnh lên bánh sở hữu đầu phun mực hoàn toàn khác để có thể sử dụng được mực in làm từ những nguyên liệu tự nhiên mà không sợ bị tắc. Cùng với đó là chất liệu in lên được làm từ những lớp bánh gạo, hay giấy đường thực phẩm giúp ta yên tâm hoàn toàn về an toàn thực phẩm. Các máy in ảnh lên bánh hiện đại, với chế độ in phun nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, cho ra những hình ảnh sắc nét, chân thực, là một trong những nét mới lạ, độc đáo đưa đến tay khách hàng, đem lại sự ngạc nhiên cho chính chủ nhân của những chiếc bánh ấn tượng này.

Luôn đi sâu xát vào xu hướng công nghệ cũng như đáp ứng lại nhu cầu của người dùng Hoàng Tùng luôn mang đến những sản phẩm ấn tượng, hấp dẫn đến tay người dùng với giá thành cực kỳ hấp dẫn.
Còn chờ gì nữa mà không niên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm hấp dẫn này.
 
Hiển thị