Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 2
  • 124
  • 3,525,874

Lò Nướng Xúc Xích

lo nuong xuc xich 2

Công Ty TNHH công nghệ mới Hoàng Tùng chuyên nhập khẩu và phân phối các loại lò nướng xúc xích chất lượng cao giá thành hợp lý.

Lò nướng xúc xích là thiết bị thực phẩm bán chạy tại công ty chúng tôi. Bởi vì một phần do sức hấp dẫn của món xúc xích nướng thơm ngon, béo bùi, và một phần tạo nên sức hấp dẫn đó, chính là những chiếc máy nướng xúc xích chuyên nghiệp.
Bạn có thể dễ dàng nướng xúc xích tại nhà, nhưng thường xúc xích sẽ bị cháy bên ngoài mà lại sống bên trong, tạo ra hương vị không thơm ngon lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với chiếc lò nướng chuyên nghiệp, xúc xích chín từ trong ra ngoài, vàng thơm, đúng "chất" nhất.
Với 2 loại lò nướng xúc xích đang được ưa chuộng hiện nay là Lò nướng HX-7 Lò nướng thế hệ mới, với thiết kế sang trọng, mặt kính giữ nhiệt giúp thực phẩm luôn nóng và an toàn vệ sinh.

Ngoài lò nướng xúc xích Hoàng Tùng còn cung cấp các loại máy làm xúc xích chất lượng cao. Chế độ bảo hành nhanh, thiết bị thực phẩm có độ bền cao, chất lượng dịch vụ luôn hài lòng mọi khách hàng chính là yếu tố tạo nên uy tín của Hoàng Tùng trong suốt 12 năm qua.
Hãy gọi đến số 0912.000.919 hoặc 0983.034.299 để liên hệ mua hàng, hỗ trợ hoặc tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan tới thiết bị thực phẩm.

 

Hiển thị