Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 2
  • 1370
  • 3,365,789

Lò Nướng Thanh Đốt

Lò nướng thanh đốtLò Nướng Thanh Đốt - Công Nghệ Mới
Lò nướng thanh đốt chất lượng cao nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đã, đang và luôn có mặt tại công ty Hoàng Tùng.
Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị thực phẩm, các loại lò nướng luôn là niềm tự hào của của Hoàng Tùng. Với sự hài lòng về giá cả và chất lượng của chính quý khách hàng đã tạo nên sức mạnh thương hiệu của chúng tôi.
Xin gửi tới quý khách hàng series Lò Nướng Thanh Đốt, với kiểu dáng hiện đại, đa dạng về kích thước và công suất và tất cả đều có điểm chung, đó là chất lượng luôn là tốt nhất. Với nhiều tính năng vượt trội của lò nướng thanh đốt:
- Tạo nhiệt bằng hệ thống thanh nhiệt trên thanh nhiệt dưới
- Có bộ điều khiển tùy chính nhiệt độ riêng
- Cánh của kính, chịu nhiệt tốt, có tay nắm cách nhiệt
- Nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau
- Sản phẩm chất lượng cao được ưa chuộng trên thế giới

Lò nướng thanh đốt là sản phẩm luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường 12 năm qua, bởi chính chất lượng đã giúp lò nướng thanh đốt chiếm được vị trí vững chắc trong quý khách hàng, là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn. Hãy gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất hoặc có thể đến trực tiếp để kiểm chứng sản phẩm đã, đang và luôn nhận được yêu mến của khách hàng.

 
Hiển thị