Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 4
  • 72
  • 3,460,562

Lò Nướng Doner Kebap

Lò nướng doner kebap tại Công ty TNHH công nghệ mới Hoàng Tùng sẽ đem lại cho quý khách hàng những những chiếc bánh mì thơm ngon, đúng chất "Bánh mì Thổ Nhĩ Kì".

Lò nướng doner keybap


Bánh mì kẹp thịt du nhập vào Việt Nam từ lâu, chiếm được cảm tình lớn của thực khách. Thịt được tẩm ướp theo công thức đặc biêt, nướng trong chiếc lò nướng doner keybap chuyên dụng, hương vị thật sự mới lạ, đặc biệt mà chắc chắn không thể tìm thấy ở đâu. 
Lò nướng doner kebap cũng rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích khác nhau. Có những loại lò nướng doner kebap loại vừa và lớn được thiết kế cho khách sạn, quán ăn nhanh, hoặc tiện lợi hơn, là những chiếc xe đẩy có kích thước vừa phải, rất phù hợp với những quầy hàng di động.


bánh mì doner keybap 
Hơn 12 năm hoạt động trong ngành, Hoàng Tùng luôn là đơn vị tiên phong, đi đầu trong nhập khẩu và phân phối thiết bị thực phẩm công nghệ mới tới thị trường Việt Nam. Lò nướng doner keybap là một trong các sản phẩm uy tín, chất lượng luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng với một số mẫu lò như:


- Lò nướng doner 2 buồng đốt
- Lò nướng doner 3 buồng đốt
- Xe đẩy doner keybap
- Máy kẹp doner keybap

Ngoài ra, Hoàng Tùng còn có những sản phẩm chất lượng khác như lò nướng pizzalò nướng Salamander... chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách cả về giá cả và chất lượng.

 

Hiển thị