Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 4
  • 6
  • 3,365,813

Lò Nướng Đối Lưu

Lò Nướng Đối Lưu công nghệ mới được Hoàng Tùng phân phối với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Là thiết bị luôn đồng hành cùng các nhà hàng, khách sạn hay các cửa hàng bánh mì, bánh ngọt bởi không chỉ việc làm chín thực phẩm mà còn là những tính năng ưu việt mà chúng đem lại. Hiểu được yêu cầu sử dụng lớn và đa dạng, rất nhiều mẫu lò ra mắt với dung tích, công suất mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

lò nướng đối lưu

Thực phẩm thơm ngon, chín đều với lò nướng chuyên nghiệp

Nếu bạn đã, đang hoặc mong muốn sở hữu một xưởng bánh, cửa hàng hay một cửa tiệm bánh ngọt hoạt động với tần suất cao thì chiếc lò nướng đối lưu chính là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với hệ thống nhiệt đối lưu. Tuabin đảo chiều giúp nhiệt lan tỏa khắp mọi điểm trong lò,thực phẩm chín đều cả từ trong và từ ngoài, thực phẩm chín nhanh hơn, đều hơn và ngon, vượt trội hoàn toàn với các phương pháp nướng thông thường. Lò nướng được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, cách nhiệt và cách điện tốt. Cửa lò được làm bằng thủy tinh cao cấp, với hai lớp polyurethane ,cách nhiệt tốt giúp quan sát toàn bộ quá trình làm chín thực phẩm trong lò. Ngoài bánh mì, lò nướng đối lưu còn có thể quay, nướng được nhiều loại thực phẩm khác như thịt, cá, các loại bánh… với chất lượng luôn đáp ứng tốt yêu cầu của người sản xuất cũng như người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn chiếc lò nướng phù hợp cho mình:
- 5 khay
- 8 khay
- 10 khay
- 12 khay

Lò nướng đối lưu sản xuất bởi các nhãn hàng uy tín của Trung Quốc,được Hoàng Tùng nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng, giá cả cùng những chế độ đãi ngộ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Ngoài ra lò nướng thanh đốt, lò nướng pizza và nhiều thiết bị chất lượng cao tại Hoàng Tùng luôn sẵn sàng phục vụ cho những dự định kinh doanh của khách hàng trên khắp cả nước.

 

Hiển thị