Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 2
  • 105
  • 3,460,595

Bình Đun Nước Nóng

Bình đun nước nóng chính là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn tập thể.
Có thể kể ra được muôn vàn ứng dụng của nước nóng như pha trà, pha nước, pha sữa cho trẻ em...Với các hộ gia đình, việc sử dụng ấm siêu tốc đã trở nên quá đỗi quen thuôc nhưng với quy mô nhà hàng, khách sạn, việc luôn đảm bảo nguồn cung nước nóng là vô cùng quan trọng. Với nhu cầu sử dụng lớn, đặc biệt vào mùa đông, không chỉ với khách hàng mà ngay cả nhà hàng cũng cần tới nước nóng để rửa chén đĩa, đảm bảo vệ sinh thì việc có những chiếc bình đun nước nóng chuyên dụng là điều cần thiết hơn bao giờ hết.
Bình đun nước nóng
Quá nhiều ứng dụng cần thiết cho cuộc sống với nước nóng
Bình đun nước nóng với thiết kế khung hình trụ hoàn toàn bằng inox, dung tích từ 10 - 40 lít tùy từng loại. Phía dưới bình là thanh nhiệt có tác dụng chuyển đổi điện sang nhiệt và làm sôi nước bình. Nhiệt độ của nước đạt 100 độ C đảm bảo diệt khuẩn trong nước và ứng dụng nguồn nước nóng này trong mọi sinh hoạt. Sử dụng thiết bị này giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng và uy tín của nhà hàng, khách sạn.
Bình đun nước nóng có giá tốt, được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng cùng bảo hành lên tới 12 tháng chỉ có tại Hoàng Tùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 
Hiển thị