Danh mục
Sản phẩm đang bán chạy
Lượt truy cập
  • 3
  • 25
  • 3,365,832

Bếp Chiên Nhúng

Bếp chiên nhúng là thiết bị bếp hiện đại chuyên dụng trong việc chế biến các món chiên rán trong mọi căn bếp.

Rất nhiều món ăn chiên rán ngập dầu cần sử dụng loại bếp này đặc biệt là trong các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Những món ăn phổ biến như gà rán KFC, khoai tây chiên, phomai que, nem chua rán đều là những món đắt khách và rất được lòng giới trẻ.


Nhiều người tự hỏi, tại sao phải đầu tư bếp chiên nhúng, trong khi dùng chảo thông thường vẫn làm được những món chiên thơm ngon. Đó là sự khác biệt giữ món chiên tại nhà và món chiên nhà hàng. Nếu bạn đã từng ăn món chiên ngoài hàng, bạn sẽ thấy từng miếng từng miếng có lớp bột phủ đều, màu vàng óng đẹp mê luôn và chất lượng đĩa nào cũng như đĩa nào. Nhờ công nghệ hiện đại của chiếc bếp chiên nhúng bạn sẽ dễ dàng trở thành đầu bếp chuyên nghiệp như nhà hàng với các món chiên rán cực kì chất lượng.

Cấu tạo của bếp chiên nhúng gồm:
- Vỏ khung bằng inox không rỉ
- Thanh nhiệt tạo nhiệt vừa đủ.
- Vợt nhúng tiện dụng, dễ dàng vớt thức ăn cũng như giúp món ăn ít dính dầu mỡ.
- Các núm điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi cho từng món ăn.

Hướng dẫn sử dụng:
Khi sử dụng bếp, đầu tiên bạn chỉ cần cho dầu ăn vào khay chứa và bật công tắc điều khiển chờ tới khi dầu nóng và sôi, đặt thức ăn cần chiên đã chuẩn bị sẵn từ trước vào khay và nhẹ nhàng dúng vào bếp, tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với mỗi loại thức ăn, chờ tới khi thức ăn chín thì nhấc vợt ra, để ráo dầu là có thể sử dụng.
 
Tiện Ích
Cách chiên này khác hẳn so với cách chiên thông thường tại nhà, nhờ chiếc vợt nhúng, dầu ăn sẽ không còn bắn khi bạn cho thức ăn vào, thức ăn cũng không cần đảo dở nhiều lần khi chiên nên chúng không bị vỡ nhỏ hoặc bong lớp bột tẩm bên ngoài. Nhiệt độ đều khắp mặt bếp làm thực phẩm chín nhanh, chín đều và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với cách làm thông thường.
Ngoài ra với một số loại bếp chiên nhúng dầu nước dầu ăn sẽ được làm nóng từ nhiệt độ của nước sôi giúp bớt tiêu hao lượng dầu và dầu bị cháy tạo ra những chất có hại cho cơ thể. Đặc biệt với bếp chiên nhúng dầu nước thực phẩm sẽ có thể chiên lẫn cùng nhau mà không sợ mùi từ loại thực phẩm này bám sang loại đồ ăn khác cùng chiên giúp bạn dễ dàng chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng lúc một cách đơn giản và hiệu quả.
 
Bếp chiên nhúng hiện là thiết bị hot nhất trong mua đông phổ biến khắp mọi nơi từ nhà hàng cho đến những quán ăn vỉa hè.
Khách hàng cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thiết bị chuyên nghiệp này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm thường quan tâm đến khác:
bếp chiên phẳng, bếp nướng.

Hiển thị